10 cách tối đa hóa hoạt động kinh doanh trên facebook của bạn

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để nhận được nhiều nhất cho doanh nghiệp trên các trang Facebook của bạn, bạn không phải một mình. Với hơn 1,440 tỷ người sử dụng hàng tháng hoạt động, các mạng xã hội hấp dẫn cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong khi một số doanh nghiệp chỉ có một trang Facebook, vì lợi ích của việc có một, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để nhận được nhiều nhất cho doanh nghiệp khi kinh doanh trên Facebook bằng cách áp dụng thực hành tốt nhất.

Dưới đây là mười điều mà có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên Facebook của bạn:

 

1. Upload đằng sau hậu trường ảnh

Hãy tưởng tượng bạn đang tìm kiếm để thuê một nhà tư vấn. Bạn nhấp vào quảng cáo và trên các website. Tất cả nhìn rất tốt đẹp và cũng chụp nhưng “về ” các trang  và một bức ảnh của các chuyên gia tư vấn bị hỏng không để được tìm thấy. Nếu bạn không hiển thị phía sau hậu trường ảnh hoặc video trên trang kinh doanh trên Facebook của bạn, bạn đang là vô danh như trang web của nhà tư vấn này.

 

2. Upload video và tạo danh sách nhạc

Video được tải lên Facebook, và không được nhúng từ YouTube, ví dụ, có thể được đưa vào danh sách nhạc. Hiện làm thế nào để hướng dẫn, tính năng sản phẩm mới, hướng dẫn, một hậu trường đằng sau loạt video và nhiều hơn nữa, tất cả trong khi hiển thị tốt hơn trên các mốc thời gian của mọi người. Điều này sẽ tạo hiệu ứng tốt cho công việc kinh doanh trên Facebook, thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ phía khách hàng mục tiêu.

==> Các bước kinh doanh trên facebook hiệu quả nhất 

3. Kiểm tra các nút gọi hành động trên các tiêu đề trang

Trang Facebook có thể có một nút gọi hành động trên các tiêu đề trang. Nếu nút đã được kích hoạt bởi Facebook, bạn sẽ thấy nút “Tạo Kêu gọi hành động” trên góc dưới bên phải của tiêu đề trang kinh doanh trên  Facebook của bạn. Chia kiểm tra những gì gọi đến kết quả hoạt động trong hầu hết các doanh số bán hàng, thích và thăm trang web của trang. Thông thường “Video”, “Cửa hàng Bây giờ,” và “Liên hệ” là sự lựa chọn tốt để bắt đầu

 

4. Kinh doanh trên Facebook với chia sẻ mời độc quyền

Hãy cho mọi người một lý do để trở lại trang Facebook Timeline của bạn. Chia sẻ quà tặng và khuyến mại đặc biệt mà hết hạn trong vòng 24 giờ niêm yết. Nếu bạn đã trưởng thành tham gia vào trang của bạn thành công, cố gắng hết hạn thời gian sớm hơn như 60 phút hoặc có những người bỏ phiếu một người chiến thắng giữa các đệ trình của người hâm mộ (ví dụ như các selfie tốt nhất với các sản phẩm). Đây là cách khá hiệu quả để gia tăng lượng tiếp xúc và theo dõi từ phía người tiêu dùng tới trang kinh doanh trên Facebook của bạn, không ít doanh nghiệp lớn đã thực hiện cách này.

 ==> Facebook Ads – hiệu quả hoàn hảo cho kinh doanh trên facebook

5. Kinh doanh trên Facebook và khởi động một cuộc thi

Một trong những lý do chính để nhiều người dành quá nhiều thời gian trên Facebook là bởi vì nó là giải trí. Xuất bản một bức ảnh hài hước và chạy một cuộc thi chú thích để làm fan giải trí và thu hút người mới vào trang của bạn. Cuộc thi không nhất thiết cần phải dẫn chứng từ hoặc một phần thưởng tài chính như giảm giá hoặc khuyến.

 

6. Tương tác với các trang Facebook khác

Bình luận như trang của bạn trên các trang kinh doanh khác và “như ” các trang của các nhân viên, các công ty ở gần bạn nếu bạn có một vị trí địa lý, các doanh nghiệp bạn đang cộng tác với các công ty hoặc dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn đang sử dụng. Thích hay gắn thẻ các trang web thường sẽ lần trả ơn và đề cập đến hoặc muốn trang của bạn trong trở lại, đó là miễn phí xúc tiến chéo. Bất kỳ trang bạn thích với trang của bạn có thể được hiển thị ở phía bên tay trái như tab dọc.

 

7. Ăn mừng sự kiện quan trọng

Hãy để người hâm mộ biết những gì đang xảy ra với trang của bạn để họ cảm thấy một phần của cộng đồng của bạn. Sử dụng Google Analytics và gửi cập nhật những gì khu vực địa lý người hâm mộ mới là từ. Điều đó làm tăng cơ hội mà những người hâm mộ cảm thấy đề cập và bấm thích hoặc bình luận mà sau đó kết quả trong bài viết của bạn về các mốc thời gian của họ. More từng làm tăng cơ hội nhận được nhiều hơn thích và trong trường hợp này, bạn có thể nhận được một như đơn giản chỉ vì một người nào đó từ một thành phố. Điều này đơn giản như viêc bạn tìm 1 lý do để khiến khách hàng quay trở lại trang kinh doanh trên facebook của bạn.

==> Kinh doanh trên facebook có phải đăng ký không? 

8. Tạo một tab tùy chỉnh

Các tab tùy chỉnh yêu cầu một số lập trình, nhưng là giá trị xem xét cho bất kỳ doanh nghiệp tập trung vào nhiều hơn một ít khách hàng. Tích hợp chat trực tiếp, thanh toán, chính sách, vận chuyển thông tin, câu chuyện nền của bạn, đăng ký, người đăng ký cho các sự kiện sắp tới, hội thảo và các nội dung tải về như ebooks hoặc các nghiên cứu trường hợp. Cách gia tăng thêm giá trị cho khách hàng trên trang kinh doanh trên Facebook của bạn.

 

9. Chia chiến lược tham gia thử nghiệm

Bắt đầu thử nghiệm chiến lược phân chia những loại bài viết thúc đẩy sự tham gia. Nếu bạn có ít hơn 10.000 thích hoặc không có nhiều tham gia vào trang của bạn, hãy bắt đầu với một lịch trình đơn giản và thử nghiệm loại nội dung. Gửi mỗi thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu tại một thời điểm cụ thể trong ngày với các loại hình cụ thể của nội dung, chẳng hạn như hình ảnh vào thứ Ba và thứ Sáu, văn bản dài vào thứ năm. Sau 2-4 tuần, chuyển đổi một tuần ra với nhau (ví dụ thứ hai thay vì thứ ba) và xem những gì thực hiện tốt hơn. Điều đó đánh vào trọng tâm tương đối hiệu quả tại các trang kinh doanh trên Facebook của bạn.

 

10. Hiển thị các trang truyền thông xã hội khác

Các trang kinh doanh Facebook là một cách hiệu quả để giới thiệu trang và cấu hình trên các mạng truyền thông xã hội khác. Thêm Instagram, Pinterest, Twitter, và các tab khác để trang kinh doanh trên Facebook của bạn để cung cấp cho khách hàng tiềm năng và người hâm mộ một cái nhìn tổng quan toàn diện về văn hóa doanh nghiệp của bạn và thương hiệu. Bên cạnh đó hiển thị những gì bạn là tất cả về, đó là một cơ hội để có một điểm đến một cửa cho tất cả các hoạt động truyền thông xã hội.

Tổng hợp: Entrepreneur

Http://blog.kinhdoanhviet.com

Có thể bạn cần biết:

Kinh doanh trên facebook có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng?

Vì sao kinh doanh trên facebook phát triển mạnh mẽ?

Phơi bày chiêu trò lừa đảo khi kinh doanh trên Facebook (P1)

 


Chia sẻ bài viết này