Bật mí 10 lý do tại sao bạn vẫn chưa thể kiếm tiền trực tuyến hiệu quả

Kiếm tiền trực tuyến hiện đang là một xu thế mới dựa trên nền tảng sự phát triển không ngừng của internet. Đã bao giờ bạn cũng tự học hỏi và mày mò hình thức kiếm tiền này hay chưa? Và liệu có ai đang thắc mắc lý do vì sao mà mình chưa thể thành công và kiếm được nhiều tiền như những người khác hay không?

Bật mí 10 lý do tại sao bạn vẫn chưa thể kiếm tiền trực tuyến hiệu quả

Nếu trò chuyện với các nhà tiếp thị lớn, các blogger tên tuổi, bạn sẽ nhận ra một điều rằng: Nếu như hành động một cách không tập trung, bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của mình mà thôi. Sau đây là những lý do có thể đang là rào cản khiến bạn chưa thể kiếm tiền online thành công. Hãy cùng theo dõi và khắc phục trong tương lai nhé!

Bạn đang quá bận rộn khi dính vào các vụ than phiền của người khác

Đây là lý do số 1 khiến bạn không thể tập trung vào hoạt động kinh doanh hay kiếm tiền của mình trên mạng trực tuyến, khi mà thường xuyên phải đối mặt với các vụ than phiền của người khác. Sau đây là một số ví dụ điển hình:

– Bạn thuê một ai đó để làm một công việc, họ không làm nhưng vẫn muốn được trả tiền, và đương nhiên là bạn nói KHÔNG! Vì vậy, họ đi đến tất cả các blog và các diễn đàn của đối thủ cạnh tranh để nói về bạn như một kẻ lừa đảo. Mặc dù rõ ràng là bạn không lừa đảo ai nhưng bạn vẫn sẽ phải chi trả tiền để kết thúc cái trò điên rồ đó, và kết quả là họ vẫn nghĩ rằng họ đúng.

– Bạn tạo ra một diễn đàn lớn, đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh của mình trong một thời gian ngắn và vì vậy, họ sẽ hack forum của bạn ngày này qua ngày khác cho đến khi bạn rời bỏ.

– Bạn nói với một đồng nghiệp về một ý tưởng kinh doanh của mình để họ cùng bạn thúc đẩy nó. Nhưng thực tế là họ đã tự làm nó một mình, vì họ tham lam!

– Bạn làm một công việc nặng hơn bất cứ ai khác với một mức lương bình thường nhưng họ vẫn thường xuyên than phiên và không đánh giá cao công việc của bạn.

>>>Xem thêm:

Bảng giá website của công ty uy tín

Công ty thiết kế web bán hàng tốt

Bạn sao chép vô hạn từ người khác

Sao chép, học hỏi và thử nghiệm không phải là một điều xấu, nhưng nếu sao chép toàn bộ hệ thông mà không hoàn toàn hiểu cách làm thế nào để nó hoạt động thì tất cả chỉ là vô ích và bạn sẽ không bao giờ có thể thành công được như mong muốn.

Bạn quá bận rộn vào những giấc mơ nhỏ nhặt

Tất cả chúng ta đều biết rằng rủi ro càng nhiều thì khả năng thành công càng cao, nghĩa là, càng kinh doanh lớn thì lợi nhuận bạn có thể thu về sẽ càng nhiều. Vậy tại sao bạn lại lãng phí thời gian của mình cho những suy nghĩ nhỏ nhặt mà quên đi những giấc mơ lớn có khả năng mang lại cho mình nguồn thu nhập lớn hơn rất nhiều?

Cơ hội kinh doanh thời trang online cho 40 triệu người

Tăng doanh thu gấp 3 lần khi kinh doanh online không còn khó nữa. Tìm hiểu ngay bảng giá website và công ty thiết kế web bán hàng tốt để bắt đầu thúc đẩy doanh số của bạn nào.

Bạn tham gia vào tất cả các buổi hội thảo miễn phí

Việc tham dự các buổi hội thảo về cách kiếm tiền trực tuyến là cần thiết để bạn hoàn thiện hơn kỹ năng và trải nghiệm của mình. Tuy nhiên, nếu dành quá nhiều thời gian cho các sự kiện như thế, bạn sẽ không còn thời gian để thực hành và kiếm tiền thực tế nữa.

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời:

Twitter và Facebook là các mạng xã hội có khả năng giúp cho mọi người kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn. Thông qua đó, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều các buổi chia sẻ từ những người nổi tiếng hay những người đã có kinh nghiệm trong hoạt động kiếm tiền online. Bạn mê mẩn và sa đà vào việc học hỏi mà quên đi mất mình cần phải làm gì để đạt được mục đích cuối cùng. Do đó, hãy chỉ quan tâm đến những người thực sự giỏi, những người có lượng theo dõi lớn thôi nhé.

Xem thêm:

Bắt kịp xu hướng kinh doanh thời trang cuối năm 2017 đầu 2018

 Bảng giá website  

Bạn tập trung vào những gì người khác đang làm gì mà bạn không tập trung vào bản thân mình

Hằng ngày, bạn nhìn thấy sự phát triển trên dòng thu nhập của người khác, bạn theo dõi và học hỏi họ. Nhưng sai lầm của bạn là chỉ tập trung vào những gì người khác đang làm mà quên đi chính bản thân mình. Chính điều đó mới là lý do khiến cho việc kiếm tiền online của bạn gặp muôn vàn những khó khăn.

Bạn kiếm tiền trực tuyến bằng nhiều cách khác nhau

Đa dạng hóa các cách thức kiếm tiền không phải là điều sai trái, tuy nhiên, nếu quá phân tán tư tưởng và nguồn lực, bạn sẽ kết thúc mọi thứ mà không thể mang lại được nhiều hiệu quả như mong muốn. Do đó, hãy tìm ra điểm mạnh của mình và tập trung vào một số ít (tốt nhất là chỉ một) hình thức kiếm tiền qua mạng nhất định. Dân gian có câu: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” là bởi vậy.

Bạn luôn thấy khó khăn trong mọi việc

Trong quá trình kiếm tiền, bạn không muốn làm bất cứ điều gì cả vì cái gì cũng thấy khó, cái gì cũng nghĩ rằng mình không thể làm được, hay không có đủ thời gian, nguồn lực để làm. Đó là một lý do lớn khiến bạn thất bại một cách thảm hại. Hãy ngưng bào chữa cho mình vì lý do đó và thay đổi ngay bây giờ nhé.

(Tổng hợp từ www.missguidedfr.fr)


Chia sẻ bài viết này