Gia tăng doanh thu từ các kênh bán hàng nhờ ứng dụng Affiliate

Giữa thời buổi cạnh tranh và nền kinh tế thị trường rộng mở như hiện nay, các chủ shop kinh doanh luôn muốn tìm đủ mọi cách thức để mở rộng quy mô và gia tăng doanh thu, lợi nhuận của mình. Trước đây, việc mở rộng từ kinh doanh cửa hàng truyền thống sang kinh doanh trực tuyến thông qua website, blog, mạng xã hội,… trên nền tảng Thương mại điện tử đã là một bước ngoặt lớn.

Gia tăng doanh thu từ các kênh bán hàng nhờ ứng dụng Affiliate

 

Ở thời điểm hiện tại, các chủ shop còn có khả năng mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến của mình hơn nữa với hệ thống các ứng dụng giúp hỗ trợ hầu hết các khâu trong quá trình kinh doanh. Trong đó, ứng dụng Affiliate là một ví dụ điển hình giúp bạn quản lý mạng lưới phân phối của mình dễ dàng hơn.

Affiliate là ứng dụng như thế nào?

Là một ứng dụng thông minh được liên kết sẵn trên kho ứng dụng của Kinh Doanh Việt – nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, khi tiến hành cài đặt và tích hợp trên chính website bán hàng của mình thì ứng dụng này sẽ hỗ trợ các chủ shop quản lý mạng lưới bán hàng liên kết, bao gồm đại lý, cộng tác viên, đối tác hay bất cứ một cá nhân nào đó.

Các chủ shop kinh doanh trên website bây giờ không chỉ tìm kiếm doanh thu trên những giao dịch trực tiếp với khách hàng nữa mà còn mở rộng việc liên kết với người khác để họ bán sản phẩm/dịch vụ và tạo thêm doanh thu cho mình. Khi mạng lưới này càng rộng lớn thì hoạt động kiểm soát, quản lý lại càng khó khăn nhưng nhờ ứng dụng Affiliate thông minh, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ việc thêm bớt, thiết lập chính sách hoa hồng đến việc thanh toán các khoản tiền hoa hồng cho đại lý, cộng tác viên, đối tác,…

Lợi thế vượt trội khi sử dụng ứng dụng Affiliate

Sau khi cài đặt ứng dụng này, trên website của bạn sẽ xuất hiện trang đăng ký riêng để quản lý các đối tác muốn bán sản phẩm/dịch vụ của bạn và hưởng hoa hồng. Mỗi đối tác nào đó tham gia vào mạng lưới liên kết, họ sẽ được cung cấp một link bán hàng khác nhau. Khi khách hàng mua sản phẩm từ link này thì một khoản % hoa hồng theo thỏa thuận (được cài đặt sẵn)  sẽ tự động cộng thêm vào tài khoản hoa hồng cần thanh toán cho đối tác.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Affiliate:

– Gia tăng doanh cho cho shop online nhờ việc phát triển thêm nhiều kênh bán hàng mới trong mạng lưới liên kết. Đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các bên đối tác;

– Website sẽ được tăng backlink chất lượng;

– Việc quản lý mạng lưới đối tác rất đơn giản, diễn ra ngay tại giao diện ứng dụng, bao gồm hoạt động thêm bớt đối tác; cập nhật, kiểm tra, thay đổi các chính sách chiết khấu; theo dõi, quản lý và thanh toán hoa hồng một cách rõ ràng, minh bạch giữa các bên.

Tiện lợi hơn nữa, thông qua ứng dụng Affiliate, bạn có thể quản lý từng đối tác thông qua trang riêng bao gồm thông tin của họ, khoản hoa hồng và các khoản thanh toán chờ xác nhận. Các thanh toán sẽ được cập nhập trong tab Thanh toán, đồng thời bạn có thể thay đổi chính sách chiết khấu theo thỏa thuận mặc định hoặc thỏa thuận riêng với từng đối tác. Do vậy nên sẽ không bao giờ có bất cứ sự sai sót hay nhầm lẫn nào cả.

Bạn có thể theo dõi video hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Affiliate:

Như đã nói ở trên, nhờ ứng dụng hỗ trợ, các chủ shop online hoàn toàn có thể tạo thêm nhiều kênh bán hàng khác nữa bên cạnh website. Vì sao bạn không tận dụng những mối liên kết với các blogger, marketer hay thậm chí là các trang web liên quan khác để gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho cửa hàng của mình nhỉ?

Hãy cài đặt ngay ứng dụng Affiliate này trên kho ứng dụng của Kinh Doanh Việt với mức giá chỉ 99.000 VNĐ/tháng và cảm nhận những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho hoạt động kinh doanh online của bạn nhé.


Chia sẻ bài viết này