Mậu Tuất 2018: Top 3 con giáp công danh tài lộc rực rỡ nhất

Xem bói công danh tài lộc năm 2018, ai là người có vận may lớn nhất? Cùng Lịch ngày tốt đi tìm 3 con giáp có vận trình thăng cấp ấy nhé.
Đồng hồ đang đếm ngược thời khắc chuyển giao giữa năm 2017 và 2018. Có lẽ ai ai cũng đều đang mong chờ những điều tốt đẹp trong năm 2018 sẽ đến với mình, hy vọng bản thân sẽ gặp nhiều may mắn. Vậy tử vi có tiết lộ gì về điều này không, ai là con giáp công danh tài lộc năm 2018 sáng lạng rực rỡ nhất? Cùng xem nhé.

Tuổi Tý

Năm 2018 người tuổi Tý có quý nhân trợ vận, Quan Tinh hộ thân, lại có Tài Quan nhập cục nên đường công danh sự nghiệp hay tài lộc cũng đều vô cùng hanh thông thuận lợi, nhiều người nhìn thấy may mắn mà con giáp này có được đều không khỏi khao khát và ngưỡng mộ.
Có thể nói tử vi 2018 của con giáp này khá tốt, vạn sự đều thuận lợi trôi chảy như dự kiến. Đặc biệt về đường tài lộc vận trình sáng rõ, thu hoạch dồi dào không kể xiết. Với những ai làm trong ngành tiền tệ, tài chính ngân hàng, nếu có thể hợp tác với người tuổi Thân thì tài vận sẽ càng thêm vượng phát. Tuy nhiên cần chú ý cách làm đúng quy tắc, đúng pháp luật kẻo mang họa vào mình.

Sự nghiệp

Trong năm 2018 sự nghiệp của người tuổi Tí dễ dàng được cấp trên che chở và ủng hộ, cơ hội thăng chức tăng lương là điều dễ dàng xảy ra. Tuy nhiên, nó phải được phát triển trên cơ sở luật pháp cho phép thì mới ổn.

Năm nay được sao Thiên Ất che chở nên vận may của bạn sẽ liên tục tìm tới do Thiên Ất là một sao tốt là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng, toàn bộ sát khí sẽ bị đẩy lùi, vì thế được sao này chiếu mệnh công việc của bạn sẽ được công thành danh toại. Các mối quan hệ ngoại giao khá tốt đẹp không gặp phải kẻ tiểu nhân. Nếu là người kinh doanh hãy tận dụng vì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Tình cảm

Năm 2018, con giáp này sẽ nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đừng giành quá nhiều thời gian cho công việc mà lơ là người thương nếu không dễ xảy ra cãi vã lớn tiếng.

Cần chú ý

Do sự bất cẩn nên bạn sẽ gặp phải một số vấn đề xấu. Bạn nên cẩn thận với súc vật nuôi trong nhà có thể gây bệnh hoặc tránh núi cao đất hiểm sông sâu gây nguy hiểm cho bản thân.

Cơ hội kinh doanh online cho 40 triệu người

Tăng doanh thu gấp 3 lần khi kinh doanh online không còn khó nữa. Tìm hiểu ngay bảng giá website doanh nghiệp để bắt đầu thúc đẩy doanh số của bạn nào.

Tuổi Mão

Xem công danh tài lộc năm 2018 của 12 con giáp, người tuổi Mão tổng thể vận trình khá suôn sẻ. Các mối quan hệ xã giao càng ngày càng mở rộng, tạo nhiều điều kiện tốt cho bản mệnh có thêm cơ hội phát triển trong sự nghiệp của mình, nắm bắt thời cơ thăng tiến trong năm.
Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì. Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác, biết bó buộc bản thân, có thể giữ bí mật. Họ có chủ kiên, không dễ mắc lừa, nhưng rất thận trọng khi thực hiện nhiệm vụ. Người tuổi Mão hiền lành, ghét cãi nhau với người khác, có thể “biến thù thành bạn”. Họ suy nghĩ vấn đề một cách thấu đáo, làm việc quyết đoán, có niềm tin mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách quy củ. Họ rất tốt vối bạn bè và đồng nghiệp, song không thích có những mối quan hệ bạn bè quá thân thiết. Họ thông cảm vối nỗi khổ của người khác và thấu hiểu nghệ thuật “giữ thể diện”. Người tuổi Mão tràn đầy niềm tin đối với năng lực sống của mình, họ dễ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng đối với hôn nhân và tình yêu.

Con trai tuổi Mão có quan niệm “tương đối thoáng” về tình yêu, thường được phái yếu theo đuổi, họ yêu nhiều song có thể tuân thủ quy định về hôn nhân, cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc. Con gái tuổi Mão biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình, họ quan tâm chăm sóc chồng con, là những phụ nữ đảm đang.

Cuộc đời của người tuổi Mão khá bình lặng. Điều này chính là do tính cách của họ tạo nên. Hơn nữa, họ cũng thích môi trường sống như vậy. Vì thế, đa số họ “an phận với hiện tại”, họ không thích thay đổi cách sông của mình. Bởi vậy, chuyện người tuổi Mão tạo ra kì tích hay thành tựu huy hoàng là cực hiếm. Tính cách của người tuổi Mão đã quyết định cuộc đời họ không có phong ba bão táp, suy nghĩ của họ cũng vậy, cuộc sống luôn bình lặng. Song nói gì thì nói, sống bình lặng cũng đủ để người khác ngưỡng mộ, còn cần gì hơn nữa? Nếu mong muốn quá cao siêu, e rằng sẽ gặp thất bại.

Nhiều điều thuận lợi không thể không kể đến vận trình tài lộc. Thu nhập càng ngày càng tăng, người tuổi Mão tiền thu về đầy túi, dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh thì cũng đều vượt qua được những thử thách để giành lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình.
Tuy nhiên, nếu cần hợp tác làm việc thì bản mệnh nên thận trọng hơn, nhìn người cho chuẩn, sáng suốt tỉnh táo chọn người hợp tác cùng mình để tránh những phiền phức không đáng có. Đồng thời cũng cần chú ý chớ nên bốc đồng tự mãn, luôn giữ cho mình cái đầu lạnh để không mắc phải sai lầm. Càng thành công nhiều thì càng dễ chiêu dụ tiểu nhân, vận trình dễ bị ảnh hưởng mà giảm bớt phần may mắn, nên khiêm nhường, giản dị để giữ lộc cho mình.
Tìm hiểu ngay>>>  Zozo – Công ty thiết kế web tốt  hỗ trợ đặt tên miền. Truy cập ngay để tham khảo bảng giá website doanh nghiệp

Tuổi Tị

Đối với người tuổi Tị, công danh tài lộc năm 2018 khá tốt. Nhân duyên tốt, con giáp này đi đâu cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ rất nhiều, nhờ thế mà công việc cũng thêm phần suôn sẻ, giành được nhiều thành công ngoài mong đợi.
Đường tài lộc không ngừng tăng tiến, đặc biệt năm 2018 rất thích hợp cho việc đầu tư cầu tài hay bắt tay vào khởi nghiệp. Con giáp này đang được quý nhân trợ mệnh nên chuyện đầu tư như cá gặp nước, thu lợi về liền tay, khiến cho bao kẻ thầm mong ước.
rong năm cũng có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời tự tìm đến, chỉ cần bản mệnh nắm rõ thời cơ, dụng tâm kinh doanh, thêm chút mối quan hệ đã được xây dựng trước đó thì với vận may mà mình đang có, người tuổi Tị hoàn toàn có thể khiến cho công việc kinh doanh càng ngày cnàg thêm phát đạt rực rỡ, tiền bạc đổ về nhiều như nước.
Tuy nhiên trong các tháng Giêng, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, con giáp này nên cẩn trọng trong đầu tư với khoản tiền lớn. Nên cân nhắc kĩ càng, tốt nhất nếu có thể thì dời sang thời điểm khác để tránh những điều bất trắc. Trong quan hệ hợp tác làm ăn, chớ nên quá tin người mà phải giữ cho mình phần chuôi, cũng suy nghĩ đến đường lùi của bản thân, chuẩn bị phương án dự phòng thì hơn.

Chia sẻ bài viết này