Những con số ấn tượng của ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam – Onlinefriday

Onlinefriday – Ngày mua sắm trực tuyến 2014 là chương trình được tổ chức do sự chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, dưới sự chủ trì của Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam được tổ chức vào ngày 5/12/2014.

Đây là lần đầu tiên ngày hội mua sắm trực tuyến được tổ chức tại Việt Nam, chương trình đã thu hút 1068 tổ chức doanh nghiệp liên quan tới thương mại điện tử tham gia với 3537 sản phẩm khuyến mãi thuộc nhiều lĩnh vực: điện tử, điện máy, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, thể thao, du lịch… Trong số đó, có rất nhiều “ông lớn” trong sàn thương mại điện tử Việt như Chợ điện tử, Lazada, Zalora, Hangtot.com tích cực tham gia với nhiều sản phẩm giảm giá lên tới 80%.

Nhận thấy Online Friday là một chương trình thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng Kinh Doanh Việt, Kinh Doanh Việt đã tiến hành truyền thông rộng rãi, khuyến khích và hướng dẫn khách hàng Kinh Doanh Việt đăng ký tham gia trên website Hangtot.com. Tham gia ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday, chủ shop sẽ được: miễn phí 100% cước vận chuyển hàng hóa với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Hangtot Express, được tham gia các chương trình truyền thông quảng bá do BTC triển khai, đặt logo trên website onlinefriday.vn…

Online Friday được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, được đầu tư lớn vào truyền thông và chương trình đã thu được những con số rất ấn tượng. Có 63 khách hàng Kinh Doanh Việt đăng ký và đủ điều kiện tham gia chương trình với tổng số 268 sản phẩm khuyến mại thuộc các lĩnh vực: thời trang, trang sức, điện thoại, mỹ phẩm, nước hoa, đồ gia dụng, sách – văn phòng phẩm, quà tặng… Trong đó:

  • Tổng số đơn hàng được thực hiện của 63 khách hàng Kinh Doanh Việt trên hệ thống Hangtot.com trong ngày 5/12 là 584 đơn hàng.
  • Giá trị trung bình một đơn hàng là 465.000đ
  • Shop nhận được đơn hàng nhiều nhất là songlongmedia.com với 74 đơn, giá trị trung bình 1 đơn hàng là 1.199.000đ.

Trao đổi với chúng tôi, anh Tùng – chủ website songlongmedia.com cho biết, anh rất hài lòng về kết quả này. Chương trình đã giúp anh bán hàng, Hangtot Express vận chuyển miễn phí, anh không hề tốn một khoản chi phí nào nhưng trong ngày 5/12 shop của anh đã đạt được doanh thu 88.726.000đ tính riêng trên hệ thống Hangtot.com. Anh rất cảm ơn Kinh Doanh Việt và Hangtot đã tạo điều kiện để shop của anh có thể tham gia vào 1 chương trình thiết thực như online friday năm nay.

Trong thời gian tới, Kinh Doanh Việt sẽ có nhiều chương trình tương tự nhằm hỗ trợ các chủ shop online có thể kinh doanh hiệu quả. Với phương châm “Khách hàng là ông chủ duy nhất”, Kinh Doanh Việt sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh “Giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn”.

>> Có thể bạn chưa đọc:

Giải pháp hoàn hảo khi lựa chọn thiết kế website ZOZO

Bắt kịp xu hướng kinh doanh thời trang cuối năm 2017 đầu 2018

 Báo giá website  


Chia sẻ bài viết này