Những ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo (phần 3)

Nhiều người luôn băn khoăn trong các câu hỏi kinh doanh tại nhà thì kinh doanh gì bây giờ? Sản phẩm nào để tiến hành    kinh doanh trực tuyến thuận lợi? tại sao bạn không tự hỏi chính mình có khả năng làm gì, phát triển khả năng, niềm đam mê của bản thân và kinh doanh chính nguồn vốn tự nhiên đó. Tuy nhiên, đại đa số mọi người lại không thực sự biết bản thân mình muốn gì. Blog Kinh Doanh Việt hôm nay đem đến cho độc giả loạt bài viết tổng hợp những ý tưởng kinh doanh online nổi bật và khả thi nhất.

Cũng có thể những ý tưởng chúng tôi mang đến không thực sự phù hợp với bạn nhưng biết đâu khi đi qua những ý tưởng này bạn lại có cảm hứng để tạo ra rất nhiều những cái mới mang bản sắc cá nhân và phù hợp với khả năng, sở thích của bạn

 

7. Trang web vệ tinh kinh doanh trực tuyến

Trang web vệ tinh có nhiều điểm khác một trang web truyền thống, vì họ tập trung vào một phân khúc cụ thể – thường là một từ khóa chính và một tập hợp các từ khóa đuôi dài để có được lưu lượng truy cập. Trang web vệ tinh thích hợp với người sáng tạo, vì họ không mất nhiều thời gian để tạo ra nhưng có tiềm năng để tạo ra thu nhập hàng tháng không thời hạn. Các trang web kiểu spam mà được cung cấp không có giá trị thực sự. Hiện nay, các loại trang niche web này rất thích hợp để cạnh tranh và mang lại lợi nhuận. Trang web thích hợp chủ yếu kiếm được thông qua chi trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo và liên kết liên kết. Vậy nên nếu như bạn đang sở hữu những website này thì bạn đang có lợi thế cạnh tranh lớn đấy.

Còn nếu bây giờ bạn mới bắt đầu thì hãy tích lũy thật nhiều kinh nghiệm và thủ thuật – điều này rất có giá trị. Đây cũng chính là cách thức hoạt động chính của nhân viên SEO. Bạn cũng sẽ cần một số công cụ nghiên cứu từ khóa như LongTailPro hoặc Market Samurai. Những điều này sẽ giúp bạn thiết lập các từ khóa mục tiêu của bạn.

8. Dịch vụ tối ưu hóa Blog WordPress 

Nếu như bạn thấu hiểu các ứng dụng và kĩ thuật của WordPress từ trong ra ngoài thì điều đó cũng có thể trở thành lợi thế kiếm tiền của bạn. Bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ đâu – miễn là có kết nối Internet tốt. Nói chung, tối ưu hóa WordPress bao gồm các lỗi xử lý sự cố và làm cho các trang web chạy tốt hơn. Điều này sẽ cải thiện cả về hiệu năng và tốc độ. Các lợi ích khác bao gồm giảm tỷ lệ trả lại, doanh số bán hàng tăng lên và khả năng truy cập tốt hơn. Trong khi hầu hết các blogger có thể dễ dàng cài đặt WordPress và một chủ đề, có những khía cạnh khác mà không phải là dễ dàng như vậy. Đôi khi một plugin sẽ “phá vỡ” các trang web và sẽ cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp để có được nó trở lại và chạy. Một WordPress tối ưu sẽ tìm thấy những tắc nghẽn và loại bỏ chúng.

Yêu cầu về kĩ năng:

Kiến thức về WordPress và các chủ đề liên quan và bổ sung.

Kiến thức về php, css và html.

Kiên nhẫn trong các lỗi xử lý sự cố

9. Dịch vụ SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình làm tăng tiếp xúc một trang web trên các công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm cả SEO on-site và off-site. Dịch vụ này có thể được lập hoá đơn theo giờ, theo dự án hoặc như là một dịch vụ hàng tháng liên tục. Bạn có thể làm việc cho nhiều doanh nghiệp cùng một lúc.

SEO có thể là một quá trình tẻ nhạt. Do số lượng các yếu tố được xem xét bởi các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần phải xem xét các liên kết ràng buộc trong, số liệu thống kê chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, từ khóa liên kết anchor và nhiều hơn nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn có một danh mục đầu tư vững chắc xây dựng chuyên môn của bạn trước khi bạn bắt đầu để tiếp thị dịch vụ của bạn.

Yêu cầu tài nguyên, kỹ năng và vườn: Một hệ thống công cụ từ khóa tốt. Hãy xem xét LongTailPro hoặc Market Samurai. Điều này rất quan trọng cho việc thiết lập các từ khóa mục tiêu của bạn. Biết sự khác biệt giữa màu white and black hat SEO.

Những ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo (phần 1)

Những ý tưởng kinh doanh trực tuyến độc đáo (phần 2)


Chia sẻ bài viết này