Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh

Do đặc thù kinh doanh nên những cửa hàng chuyên bán dụng làm bánh thường có hàng chục, thậm chí hàng trăm sản phẩm khác nhau. Mặc dù như vậy có thể đáp ứng nhu cầu sáng tạo của khách hàng tốt hơn nhưng lại gây khó khăn cho quá trình quản lý, vì không thể nắm bắt được toàn bộ thông tin sản phẩm. Các phương pháp quản lý truyền thống bằng sổ sách có thể giải quyết phần nào vấn đề này, tuy nhiên về lâu về dài lại không đảm bảo do gặp phải những hạn chế về khả năng lưu trữ hay xử lý dữ liệu. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp hiện đại, được trang bị nhiều tính năng ưu việt giúp quá trình quản lý đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn, đó là phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh.

1. Những khó khăn của phương pháp quản lý truyền thống

Khả năng lưu trữ kém

Một cuốn sổ dù có dày đến đâu cũng có lúc ghi chép hết giấy, trong khi việc kinh doanh của bạn càng phát triển lại càng có nhiều sản phẩm hơn, một ngày có thể phải nhập hàng chục loại khuôn bánh khác nhau, hàng trăm bộ dao nĩa đủ loại. Bảng tính excel có thể cải thiện được vấn đề này, nhưng mỗi khi tra cứu bạn có đảm bảo rằng mình không nhầm lẫn giữa hàng trăm dòng chữ gần như nhau? Đó là còn chưa kể việc nhập dữ liệu thủ công như vậy rất dễ nhầm lẫn, sai sót.

Không an toàn

Giả sử một ngày bạn phát hiện ra cuốn sổ ghi chép trong cửa hàng biến mất, hay file excel đột nhiên trắng xoá, bạn sẽ giải quyết thế nào? Liệu rằng có khả năng khôi phục hay không? Và những dữ liệu bị đánh cắp hiện giờ đang nằm trong tay kẻ xấu nào? Chúng có ý đồ gì với bạn? Những phương pháp này không hề an toàn chút nào!

Hạn chế khả năng xử lý

Phải cập nhật bằng tay, phải tổng hợp dữ liệu bằng tay, phải tính toán cũng bằng tay, còn hàng tá việc khác bạn phải tự làm khi sử dụng sổ sách hoặc bảng excel để lưu trữ thông tin sản phẩm, khả năng xử lý của cả hai cách này đều bị hạn chế rất nhiều.

Thiếu tính chủ động

Bạn buộc phải có mặt ở cửa hàng mọi lúc nếu muốn giám sát tình hình kinh doanh một cách chi tiết nhất. Mỗi lần phải đi xa nhập hàng, đi giao lưu với khách, đi du lịch hay chỉ là nghỉ ốm dài ngày bạn sẽ phải tạm ngừng kinh doanh, gây tổn thất rất lớn đến doanh thu.

2. Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh

Lưu trữ không giới hạn

Một trăm mặt hàng khác nhau? Không thành vấn đề! Một nghìn và thậm chí còn nhiều sản phẩm hơn? Cũng không thành vấn đề, phần mềm quản lý này có thể lưu trữ toàn bộ các thông tin giúp bạn, giống như một cuốn bách khoa toàn thư vậy. Kể cả những thông tin chi tiết như khuôn làm bánh này có chất liệu gì, kích cỡ ra sao, giá tiền thế nào, chịu được nhiệt độ khoảng bao nhiêu,… phần mềm cũng sẽ giúp bạn lưu trữ. Tất cả là nhờ vào nền tảng điện toán đám mây hiện đại không giới hạn dung lượng. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng ghi nhớ cả thông tin về khách hàng, cách liên hệ, số lần giao dịch,… hay thông tin của nhà cung cấp cũng thế.

Bảo mật tuyệt đối

SSL là giao thức bảo mật giúp mã hoá dữ liệu trong quá trình truyền tải, đảm bảo không bị gián đoạn, mất mát hay bị kẻ xấu đánh cắp, sửa đổi. Giao thức này kết hợp cùng giao thức mạng HTTP để tạo nên HTTPS, một giao thức hiện đại cho các website thương mại điện tử. Và phần mềm mà chúng tôi giới thiệu được trang bị công nghệ tân tiến này, bạn sẽ không phải lo lắng có một ngày mọi thứ trong máy tính của mình biến mất nữa.

Quy trình xử lý tự động hoá

Không cần mất công dò tìm, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết được thông tin chi tiết về sản phẩm ngay trên màn hình. Không cần đau đầu vì các phép tính cộng trừ nhân chia, vài lần lướt chạm bạn sẽ có ngay những con số thống kê chính xác chi phí, doanh thu và lợi nhuận. Chẳng phải tốn sức xuống kho bạn vẫn có thể biết số lượng tồn đọng, thậm chí là mặt hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất phù hợp. Cũng không phải nhập liệu bằng tay nữa, vài lần quét mã vạch là thông tin sẽ tự động lưu vào bộ nhớ. Đó là tất cả những gì mà phần mềm này mang lại cho bạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và cống sức.

Bỏ cửa hàng vào túi đi khắp mọi nơi

Với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bất kỳ có kết nối mạng, bạn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng mình mọi lúc mọi nơi. Không còn lo nhân viên lười biếng, không cần lo thất thoát do gian lận, bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi xa dài ngày.

Sẽ thật khó để nói hết những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh, hãy trải nghiệm 15 ngày miễn phí để có cái nhìn khách quan hơn!

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Bí quyết “nuôi dưỡng” lòng trung thành của khách hàng

Đừng chỉ tiếp thị kinh doanh bằng giá cả

Phần mềm quản lý cửa hàng giày patin

 


Chia sẻ bài viết này