Tham gia khảo sát nhận ngay tài liệu quảng cáo trên Zalo

Quý khách hàng thân mến,

Bạn có biết, hiện nay Zalo có hơn 80 triệu người sử dụng và đang trở thành kênh quảng cáo, bán hàng hiệu quả. Thế nhưng, có rất nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp vẫn chưa thực sự tận dụng hết các lợi ich từ việc sử dụng quảng cáo trên Zalo vào công việc kinh doanh của mình.

Với vai trò là một trong những nền tảng thiết kế website bán hàng đầu tiên kết nối với kênh bán hàng Zalo, Kinh Doanh Việt luôn mong muốn mang đến những dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng bán hàng đạt hiệu quả tối đa trên ngân sách đầu tư.

Vì vậy, để có thể nắm bắt chính xác nhu cầu, mong muốn của các chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh đối với việc  bán hàng và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Zalo, Kinh Doanh Việt rất mong quý khách hàng có thể dành 1 phút để tham gia chương trình khảo sát. Mọi đóng góp của quý khách chính là đường lối và động lực để Kinh Doanh Việt có thể cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Đặc biệt, khi tham gia khảo sát, quý khách hàng sẽ được nhận bộ tài liệu: “Tổng quan về quảng cáo trên Zalo” từ Kinh Doanh Việt, giúp mang đến một cái nhìn tổng quan và tầm quan trọng của quảng cáo Zalo đối với cửa hàng, doanh nghiệp.

Nhanh tay click nút Tham gia khảo sát để nhận về bộ tài liệu vô cùng hấp dẫn này nhé!


Chia sẻ bài viết này